Bộ ba "Quyền lực"

Một phần tuổi xanh của tôi.<br />
<br />
Có 1 đứa hay cau có, giận hờn vô cớ với 2 đứa còn lại...
Click on the photo to start tagging. Done Tagging

In This Album

Hand in Hand Hoa Bất Tử Kiki's Delivery Service Bộ ba "Quyền lực" Tay nằm trong tay Phờ tu ngày mưa, đến rồi lại đi Moments Lửa trại Sao chẳng ai biết bài này thế? Moon
k i t
Một phần tuổi xanh của tôi.

Có 1 đứa hay cau có, giận hờn vô cớ với 2 đứa còn lại mà chẳng biết vì lý do gì cả, chắc bởi có quá nhiều thứ dồn lại một lúc, chả biết trút lại ai, lại trút lên 2 đứa nó. Chỉ bởi cái đứa xấu tính đó được hai đứa kia nuông chiều quá mất rồi=)))).

Cái thời gian giận dỗi ấy, thật đáng sợ, nhưng rồi cái đứa xấu xa ấy đã lựa chọn việc viết ra hết mọi suy nghĩ gửi cho hai đứa kia. Viết xong rồi lại lo lắng, biến mất, chẳng dám xem 2 đứa kia phản hồi ra sao. Đúng là ngâu mà =)))))

Và rồi lúc nào cũng sẽ có 1 đứa hoảng loạn hết cả lên, không biết phải làm gì, vì nó vô dụng mà, còn 1 đứa thì chỉ lặng im chờ đợi, chỉ bởi nó hiểu cái đứa xấu xa kia quá mà.

Rồi cũng chính bởi cái loạn lên của 1 đứa, cái lặng lẽ của đứa kia mà cái đứa xấu xa nó lại yêu đời trở lại, 3 đứa lại vui vẻ, như điên như dại, như chưa có chuyện gì? Chẳng hiểu sao =))))

Cái đứa xấu xa hỏi 2 đứa đó là "T không hiểu sao chúng mày có thể chịu được tao suốt bao năm thế?"
"Thôi thì khổ quen rồi, biết làm sao"

Có những đứa còn hơn cả người yêu của nhau.
Câu chuyện đến đây là hết =))))
Và con tim đã vui trở lại <3 <3 <3
  1. Que kem mùa hè and Cua like this.